Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khôn mua nhà hướng Bắc bị phạm vào sao xấu Tuyệt mạng và cách để hóa giải?

Hỏi: Tôi sinh năm 1986, vừa mua được ngôi , tôi nghe bạn tôi nói ngôi này về thì rất xấu với tuổi của tôi? Vậy cho tôi hỏi ngôi nhà hướng Bắc này xấu với tuổi của tôi như thế nào? Và có cách nào để hóa giải hướng xấu này?

cungkhon8

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, Bản mệnh Lư Trung Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

Gia chủ có Mệnh cung Khôn thuộc âm Thổ, mua nhà hướng Khảm (Bắc) thuộc dương Thủy, cho kết quả sao xấu Tuyệt mạng.

Sao xấu Tuyệt mạng thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Phàm nhà ở phạm vào sao xấu Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Đây là hướng xấu nhất trong bốn hướng.

Nhà ở phạm sao xấu Tuyệt mạng sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đi đến sự khánh tận, mất mát con cái và bệnh tật kinh niên.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Khôn,thuộc âm Thổ, hướng nhà Khảm, thuộc dương Thủy, có tượng là “Thổ Thủy tương khắc trung nam tử”: Thổ Thủy khắc nhau, hàng trung nam chết. Thổ là đất chỉ vào Khôn, Thủy là nước chỉ vào Khảm, trung nam là con trai giữa chết là vì Khảm thuộc trung nam bị Khôn khắc chế, ứng cho hàng trung nam tuyệt mạng, đàn bà góa bụa, bụng dạ đau nhức, sanh các chứng bệnh nan y, cho nên cả nam và nữ ở nhà này không được trường thọ. Gia chủ nên đặt bếp nhìn về hướng Tây để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>