Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn nên mua nhà có hướng nào là tốt nhất?

 

Hỏi: Tôi sinh năm 1952, nay có nhu cầu mua nhà để ở, vì gia đình có đến ba thế hệ cùng ở chung, tôi xem sách thì được biết tuổi của tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch. Nên có thể mua nhà ở một trong các hướng tốt: Nam, Bắc, Đông và Đông nam. Trong bốn hướng tốt này, thì tôi nên chọn mua nhà ở hướng nào là tốt nhất với tuổi của tôi?

cungchan8

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1952, tuổi Nhâm Thìn, Bản mệnh Trường Lưu Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Chấn, thuộc dương Mộc, tốt nhất nên mua thuộc cung Ly, âm Hỏa, cho kết quả được sao tốt Sanh Khí.

Sao tốt Sanh Khí: Thuộc Tham lang tinh, Dương Mộc, Thượng kiết. Phàm nhà ở được hướng có sao tốt Sanh Khí này lợi cho việc làm quan, làm ăn mau giàu, nhân khẩu tăng thêm. Là hướng tốt nhất trong bốn hướng tốt, biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Chấn, nhà hướng Ly, Ly thuộc âm Hỏa và Chấn thuộc dương Mộc gặp nhau được tương sinh, đầy đủ âm dương, cho kết quả Sanh Khí cũng hành Mộc, phù trợ cho Mệnh chủ được miếu địa tượng là “Hỏa lôi phát phúc phụ nữ lương”: Sấm lửa thì phát phúc nhanh, phụ nữ hiền lương. Mệnh chủ và hướng tương sinh làm cho ngôi nhà đại phát, công danh, tài lộc, trai thông minh, gái xinh đẹp, thịnh vượng lâu dài.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>