Tuổi gia chủ có Mệnh cung Càn mua nhà hướng Nam bị phạm vào sao xấu Tuyệt mạng và cách để hóa giải?

Hỏi: Tôi sinh năm 1958, mua , đã dọn về đây ở được ba năm nay, nhưng kể từ khi về ở đến nay thì công việc làm ăn của tôi luôn bị thất bại, người trong gia đình thì hay đau ốm bệnh tật, và thường hay bị tai nạn về xe cộ, hao tài tốn của rất nhiều. Vậy cho tôi hỏi ngôi này xấu với tuổi của tôi như thế nào? Và có cách nào hóa giải để cho gia đạo được bình yên?

cungcan6

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1958, tuổi Mậu Tuất, Bản mệnh Bình Địa Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong là cung Càn.

Gia chủ có Mệnh cung Càn, thuộc dương Kim, mua nhà hướng Ly (Nam), thuộc âm Hỏa, cho kết quả sao xấu Tuyệt mạng.

Sao xấu Tuyệt mạng thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Gia chủ mua nhà hướng Nam phạm vào sao xấu Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Đây là hướng xấu nhất trong bốn hướng.

Nhà ở phạm sao xấu Tuyệt mạng sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đi đến sự khánh tận, mất mát con cái và bệnh tật kinh niên.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Càn mua nhà hướng Ly, Ly Hỏa khắc Càn Kim, Ly trung nữ, Càn là cha già, cha già bị khắc, tuy Ly thuộc âm, Càn là dương, nhưng âm thắng dương, tượng “Ly Càn lão ông chủ bất cữu”: Cha già không thọ, nhà này nhiều nữ ít nam, phụ nữ nắm quyền, hao tán tiền của. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Đông Bắc để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>